T
thanhnam226
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tứ diện ABCD có AC = AD = BC = BD = a và CD = 2x (với 0< x < a).
Gọi I, J lần lượt là trung điểm của AB và CD.
Chứng minh IJ vuông góc với AB và IJ vuông góc với CD
Tính AB và Ị theo a và x biết AJ vuông góc với BJ
Gọi I, J lần lượt là trung điểm của AB và CD.
Chứng minh IJ vuông góc với AB và IJ vuông góc với CD
Tính AB và Ị theo a và x biết AJ vuông góc với BJ
Last edited by a moderator: