Chứng minh hộ em câu này vs!

I

iloveg8

oài, bài này khó ghê hen, công nhận là khó, bảo chứng mình 1+1 = 2 còn đc chứ, bảo chứng mình cái này thì chịu rùi
 
A

anayuki

chán quá! Mọi người giúp em đi. Chẳng lẽ lai chịu thầy giáo em àh. Thầy đố em phải chứng minh 3 cách. Giờ thì chắc em thua thầy rùi! :(
 
A

anayuki

Cái này thì không phải rùi chán quá! Em thua thầy thật rùi. Em nghĩ ra được có 1 chác thui, còn 2 cách nữa, mọi ng` hok giúp em đc thì em cũng bó tay lun. Sao mình ngốc quá! Má ui :((
 
H

hai_k6

ai post cách làm tôi xem thử nao`?toàn kiến thức ông đầu to nào dậy vậy,
cách của ông minh vương thì xai bét.chang ai xét bài toán ở vô cực cả,như đi xe đạp đuổi theo tia nắng mà có vác tên lửa thì cũng chẳng ăn thua.
ANAYUKI up thử cách giải xem dạng toán này ra sao.
 
Q

quoctuan92

oài, bài này khó ghê hen, công nhận là khó, bảo chứng mình 1+1 = 2 còn đc chứ, bảo chứng mình cái này thì chịu rùi
Bạn post bài chứng minh 1 + 1 = 2 đi cho tớ tham khảo.
@minhvuong9cdt : Học lớp 9 à em? Cái topic "http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=56428" của em còn ngây thơ quá :-j. Những suy luận ngây thơ làm nên điều thú vị :-j Cứ học đi lên đến lớp 11 cu cậu sẽ thấy mình ngây thơ ở chỗ nào.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom