Toán 9 Chứng minh HK = 3KN

Uyên_1509

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng ba 2018
588
191
86
19
Nam Định
THCS Hải Phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho (O) đg kính BC. trên đoạn OC lấy H , qua H kẻ đg thẳng vuông góc với OC cắt (O) tại A. Hai tiếp tuyến tại A và B của (O) cắt nhau tại P, PO cắt AB ở M
a, Gọi K là trung điểm ủa AP, KM cắt BC tại E. C/m 2ME.BM=AC.BE
b, Gọi N à giao điểm của HK và PC.C/m HK=3KN




giúp em với ạ
 
Top Bottom