Toán 8 Chứng minh hình thang cân

Wishy Mochii

Học sinh
Thành viên
2 Tháng ba 2018
164
31
46
19
Phú Thọ
Trường THCS Tiên Phong

haianhchunguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng sáu 2018
210
372
76
19
Hà Nội
THCS Dương Xá
vì [tex]AC//OE\Rightarrow \widehat{BEO}=\widehat{C}\Rightarrow \widehat{B} =\widehat{BEO} (\Delta ABC )[/tex] [tex]AC//OE\Rightarrow \widehat{BEO}=\widehat{C}\Rightarrow \widehat{B} =\widehat{BEO} mà [tex]DO//BE[/tex]
[tex]\Rightarrow DOEB[/tex] là hình thang cân[/tex]
 
Top Bottom