Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác cân ABC có AB = AC. Trên tia đói của các tia BA và CA lấy hai điểm D và E sao cho BD = CE a) Chứng minh DE//BC
b)Từ D kẻ DM vuông góc với BC, từ E kẻ EN vuông góc với BC chứng minh DM = EN.
c)Chứng minh tam giác AMN là tam giác cân
d)Từ B và C kẻ các đường vuông góc với AM và AN chúng cắt nhau tại I chứng minh AI là tia phân giác chung của hai góc BAC và góc MAC.
các bạn ơi giúp mình bài này với
mình cảm ơn các b nhiều
nhờ các bạn vẽ giúp mình cái hình và giải chi tiết xíu nhé
mình cảm ơn
nếu có thể các bạn có thể làm ra giấy chụp giúp mihf thì tốt
cảm ơn các bạn raatstt nhiềuuuu
b)Từ D kẻ DM vuông góc với BC, từ E kẻ EN vuông góc với BC chứng minh DM = EN.
c)Chứng minh tam giác AMN là tam giác cân
d)Từ B và C kẻ các đường vuông góc với AM và AN chúng cắt nhau tại I chứng minh AI là tia phân giác chung của hai góc BAC và góc MAC.
các bạn ơi giúp mình bài này với
mình cảm ơn các b nhiều
nhờ các bạn vẽ giúp mình cái hình và giải chi tiết xíu nhé
mình cảm ơn
nếu có thể các bạn có thể làm ra giấy chụp giúp mihf thì tốt
cảm ơn các bạn raatstt nhiềuuuu