Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
M ∈AE. Vẽ các hình vuông ABCM và MEFG cùng nằm trên nửa mp bờ AE. Lấy H ∈AM, K là điểm thuộc tia đối của tia CM sao cho AH=CK=FG.
a, CM: BHFK là hình vuông
b, Gọi I= CM ∩ BF. Chứng minh; góc IHF = góc KBC
c, CM: AG ⊥CE
d,Gọi P = AG ∩CE. Cminh ΔMBP⊥
e, Cminh : 3 điểm B,P,F thẳng hàng.
Làm tui 2 câu cuối nha. Tui cần gấp. Thanks
a, CM: BHFK là hình vuông
b, Gọi I= CM ∩ BF. Chứng minh; góc IHF = góc KBC
c, CM: AG ⊥CE
d,Gọi P = AG ∩CE. Cminh ΔMBP⊥
e, Cminh : 3 điểm B,P,F thẳng hàng.
Làm tui 2 câu cuối nha. Tui cần gấp. Thanks