tại vì mình bận không gõ lại văn bản được nên mình gửi ảnh lại mọi người làm giúp mình nhé
Lê thanh Dũng Học sinh Thành viên 9 Tháng mười 2018 39 10 21 20 Quảng Trị thcs Hải Thượng 20 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tại vì mình bận không gõ lại văn bản được nên mình gửi ảnh lại mọi người làm giúp mình nhé Reactions: Hà Chi0503
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tại vì mình bận không gõ lại văn bản được nên mình gửi ảnh lại mọi người làm giúp mình nhé
Đồng Thị Thùy Trang Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 265 148 51 20 Hải Phòng THCS Tân Phong 20 Tháng ba 2019 #2 a) do PIQ=90( góc nội tiếp chắn nửa đt) PDK=90(gt) Mà đây là 2 góc đối -> tứ giác PDKI ntđt b) Xét tg CIK và tg CDP có C chung CIK=CDP=90 -> tg CIK~ tg CDP(g.g) -> CI/CD=CK/CP -> CI.CP=CD.CK Last edited by a moderator: 25 Tháng ba 2019 Reactions: Lê thanh Dũng
a) do PIQ=90( góc nội tiếp chắn nửa đt) PDK=90(gt) Mà đây là 2 góc đối -> tứ giác PDKI ntđt b) Xét tg CIK và tg CDP có C chung CIK=CDP=90 -> tg CIK~ tg CDP(g.g) -> CI/CD=CK/CP -> CI.CP=CD.CK
Lê thanh Dũng Học sinh Thành viên 9 Tháng mười 2018 39 10 21 20 Quảng Trị thcs Hải Thượng 20 Tháng ba 2019 #3 Có ai giúp mình câu c, d ko Mao mình KT 15 phút rồi Reactions: Đồng Thị Thùy Trang
Đồng Thị Thùy Trang Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 265 148 51 20 Hải Phòng THCS Tân Phong 20 Tháng ba 2019 #4 Lê thanh Dũng said: Có ai giúp mình câu c, d ko Mao mình KT 15 phút rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cm cùng phụ với một góc 90 độ
Lê thanh Dũng said: Có ai giúp mình câu c, d ko Mao mình KT 15 phút rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cm cùng phụ với một góc 90 độ
Lê thanh Dũng Học sinh Thành viên 9 Tháng mười 2018 39 10 21 20 Quảng Trị thcs Hải Thượng 20 Tháng ba 2019 #5 Giải luôn giúp mình được ko bạn Vì mình dốt hình lắm
Đồng Thị Thùy Trang Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 265 148 51 20 Hải Phòng THCS Tân Phong 20 Tháng ba 2019 #6 c)Kẻ tia AIx và tia BIy Do CIy= PIB ( đối đỉnh) Mà CIA+AIK=90 (1) KIB+PIB=90 (2) Ta có: OQ là trung trực của AB ->AQ=AB -> sđ cung AQ= sđ cung AB ->AIK=KIB. (3) Từ 1,2,3 ->CIA=PIB hay CIA=CIy -> CI là p giác AIy hay CI là phân giác ngoài tg IAB Reactions: Lê thanh Dũng
c)Kẻ tia AIx và tia BIy Do CIy= PIB ( đối đỉnh) Mà CIA+AIK=90 (1) KIB+PIB=90 (2) Ta có: OQ là trung trực của AB ->AQ=AB -> sđ cung AQ= sđ cung AB ->AIK=KIB. (3) Từ 1,2,3 ->CIA=PIB hay CIA=CIy -> CI là p giác AIy hay CI là phân giác ngoài tg IAB