Chứng minh hình học
Hoàn Nguyễn Học sinh Thành viên 9 Tháng sáu 2018 107 25 21 20 Đắk Lắk THCS Cư Drăm 28 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 28 Tháng sáu 2018 #2 Hoàn Nguyễn said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi..Đề có nhầm không bạn!! Hình: a) Giả sử: [TEX]AB.CH=AC.AH[/TEX] [tex]\Rightarrow \Delta ABC\sim \Delta HAC\Rightarrow \widehat{BAC}=\widehat{AHC}=90^{\circ}\Rightarrow[/tex] vô lý!! Reactions: baogiang0304, realme427, Nguyễn Hương Trà and 2 others
Hoàn Nguyễn said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi..Đề có nhầm không bạn!! Hình: a) Giả sử: [TEX]AB.CH=AC.AH[/TEX] [tex]\Rightarrow \Delta ABC\sim \Delta HAC\Rightarrow \widehat{BAC}=\widehat{AHC}=90^{\circ}\Rightarrow[/tex] vô lý!!