Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình chưa biết cách làm. Các bạn giúp mình nhé. Mình cảm ơn các bạn rất nhiều ạ.
Cho tam giác [imath]ABC[/imath]. Chứng minh rằng: [imath]\dfrac{\cos^2A + \cos^2B}{\sin^2A + \sin^2B} \le \dfrac{1}{2}(\cot^2 A + \cot^2 B)[/imath]
[imath]3S \ge 2R^2 (\sin^3A + \sin^3B + \sin^3C)[/imath]
@chi254 @Mộc Nhãn @Cáp Ngọc Bảo Phương
Cho tam giác [imath]ABC[/imath]. Chứng minh rằng: [imath]\dfrac{\cos^2A + \cos^2B}{\sin^2A + \sin^2B} \le \dfrac{1}{2}(\cot^2 A + \cot^2 B)[/imath]
[imath]3S \ge 2R^2 (\sin^3A + \sin^3B + \sin^3C)[/imath]
@chi254 @Mộc Nhãn @Cáp Ngọc Bảo Phương
Attachments
Last edited by a moderator: