K
khanhc5
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giai giup toi bai nay voi!
b.[tex]\Large\leftarrow^{\text{DB}}[/tex] +c.[tex]\Large\leftarrow^{\text{DC}}[/tex]=[tex]\Large\leftarrow^{\text{0}}[/tex]
CMR":
a.[tex]\Large\leftarrow^{\text{IA}}[/tex]+b.[tex]\Large\leftarrow^{\text{IB}}[/tex] +c.[tex]\Large\leftarrow^{\text{IC}}[/tex] = [tex]\Large\leftarrow^{\text{0}}[/tex]
b.[tex]\Large\leftarrow^{\text{DB}}[/tex] +c.[tex]\Large\leftarrow^{\text{DC}}[/tex]=[tex]\Large\leftarrow^{\text{0}}[/tex]
CMR":
a.[tex]\Large\leftarrow^{\text{IA}}[/tex]+b.[tex]\Large\leftarrow^{\text{IB}}[/tex] +c.[tex]\Large\leftarrow^{\text{IC}}[/tex] = [tex]\Large\leftarrow^{\text{0}}[/tex]
Last edited by a moderator: