Toán 11 Chứng minh hay

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
22
Hà Nội
THPT Yên Hòa
2 cách chứng minh nhé:
ta có:goi mình là a;người ấy là b
a)c1:=>tôi yêu người ấy =a+b=k=const
=>b+a=k
=>a+b=b+a
=>tôi yêu người ấy cũng như người ấy yêu tôi
b)Gọi tôi là (+) người âý là (-) (đồng tính không mang điện tích)
=>tôi và người ấy trái dấu =>tôi hút người ấy
=>người ấy hút tôi với lực tương đương
=>tôi yêu người ấy chùng nào thì người ấy yêu toi chừng ấy
=>đpcm
 

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
596
315
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
2 cách chứng minh nhé:
ta có:goi mình là a;người ấy là b
a)c1:=>tôi yêu người ấy =a+b=k=const
=>b+a=k
=>a+b=b+a
=>tôi yêu người ấy cũng như người ấy yêu tôi
b)Gọi tôi là (+) người âý là (-) (đồng tính không mang điện tích)
=>tôi và người ấy trái dấu =>tôi hút người ấy
=>người ấy hút tôi với lực tương đương
=>tôi yêu người ấy chùng nào thì người ấy yêu toi chừng ấy
=>đpcm
hay lắm còn cách nào ko bạn
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
2 cách chứng minh nhé:
ta có:goi mình là a;người ấy là b
a)c1:=>tôi yêu người ấy =a+b=k=const
=>b+a=k
=>a+b=b+a
=>tôi yêu người ấy cũng như người ấy yêu tôi
b)Gọi tôi là (+) người âý là (-) (đồng tính không mang điện tích)
=>tôi và người ấy trái dấu =>tôi hút người ấy
=>người ấy hút tôi với lực tương đương
=>tôi yêu người ấy chùng nào thì người ấy yêu toi chừng ấy
=>đpcm
ây không hiểu cách 1
 

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
22
Hà Nội
THPT Yên Hòa
c3:Gọi tôi;yêu;người ấy là a;b;c
=>tôi yêu người ấy=a+b+c
Mà ''người ấy yêu tôi =c+b+a
Theo tính chất giao hoán ta có:a+b+c=c+b+a
=>người ấy cũng yêu tôi
 

Hii Hii

Học sinh
Thành viên
22 Tháng tám 2017
48
79
31
Thái Nguyên
THPT Phú Lương

Ta có :
+ Hàm số : $f(Nobita)=$ (xấu trai)$x^5$+ (học không giỏi) $x^4$ + lười$x^3$ + (hoang tưởng)$x^2$ + tất cả mọi thứ đều nhờ Doreamon$x$ Hàm này cho ta nhạn xét Là hàm dựa vào hàm khác cực kì ít biến thiên hàm này tiến về tương lai cạp đất : )
+$f(Shixuka)$ = xinh gái$x^4$+ học giỏi$x^3$+ nấu ăn ngon$x^2$+nhà giàu$x$ ... Ta còn có xuất hiện hàm số đi giữa sự giao nhau của hàm f(Nobita) vfa hàm f(Shixuka) Là hàm : $f(Deki)=$ đẹp trai$x^4$+học giỏi$x^3$+ thể thao giỏi$x^2$+ nhà giàu$x$,... => Xuất hiện của hày này làm cho hàm f(Nobita) và f(Shixuka) và phân cách lại càng cách xa ~~ Nhận xét ham f(Dekhi) và f(Shixuka) đồng bậc xuất hện sự tương đồng và cùng nhau tiến đến + vô cùng
+ Kết quả của bài toán này là : Vô lí !




 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Biện luận số nghiệm của phương trình: Tôi và cô ấy yêu nhau.
Ta khảo sát sự biến thiên của hàm số: "Tôi"
- Do "tôi" luôn yêu cô ấy =>hàm "tôi" là hàm liên tục trên miền "yêu"
- Lim "yêu" khi "tôi" tiến tới vô cực cuộc đời = dương vô cùng
- Lim "thay lòng đổi dạ" khi "tôi" tiến tới vô cùng = âm vô cùng
=>"Tôi" liên tục trên miền "yêu" và đạt giá trị từ âm vô cùng tới dương vô cùng
=> Dựa vào bảng biến thiên, ta thấy đường thẳng "Cô ấy" luôn cắt "tôi" tại ít nhất một điểm trên miền "yêu"
=> Phương trình "Tôi và cô ấy yêu nhau" (hay ngắn gọn là chúng tôi yêu nhau) luôn luôn có nghiệm trên miền yêu
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
Biện luận số nghiệm của phương trình: Tôi và cô ấy yêu nhau.
Ta khảo sát sự biến thiên của hàm số: "Tôi"
- Do "tôi" luôn yêu cô ấy =>hàm "tôi" là hàm liên tục trên miền "yêu"
- Lim "yêu" khi "tôi" tiến tới vô cực cuộc đời = dương vô cùng
- Lim "thay lòng đổi dạ" khi "tôi" tiến tới vô cùng = âm vô cùng
=>"Tôi" liên tục trên miền "yêu" và đạt giá trị từ âm vô cùng tới dương vô cùng
=> Dựa vào bảng biến thiên, ta thấy đường thẳng "Cô ấy" luôn cắt "tôi" tại ít nhất một điểm trên miền "yêu"
=> Phương trình "Tôi và cô ấy yêu nhau" (hay ngắn gọn là chúng tôi yêu nhau) luôn luôn có nghiệm trên miền yêu
nghiệm này = 0
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non

bé sunny

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng năm 2018
476
670
96
23
Bình Dương
THPT Dầu Tiếng
2 cách chứng minh nhé:
ta có:goi mình là a;người ấy là b
a)c1:=>tôi yêu người ấy =a+b=k=const
=>b+a=k
=>a+b=b+a
=>tôi yêu người ấy cũng như người ấy yêu tôi
b)Gọi tôi là (+) người âý là (-) (đồng tính không mang điện tích)
=>tôi và người ấy trái dấu =>tôi hút người ấy
=>người ấy hút tôi với lực tương đương
=>tôi yêu người ấy chùng nào thì người ấy yêu toi chừng ấy
=>đpcm
mình ko thể tin nổi, quá xuất sắc ^^
 
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
cách 1:chứng minh tôi yêu người ấy =người ấy yêu tôi
=>tôi+yêu+người ấy =người ấy +yêu+tôi
=>0=0 (luôn đúng )
tôi là con của bố ,bố là con của cụ,cụ là con của kị ..kị là con ,là tạo hóa do trời đất ban tặng
người ấy là người là con của bố khác ,.....nhưng cũng là tạo hóa của trời đất ban tặng
=>tôi = người ấy
=>tôi yêu người ấy = người ấy yêu tôi
phản chứng
tôi yêu người ấy và người ấy ko yêu tôi
tôi +yêu +người ấy =người ấy +không yêu+tôi
=>yêu =không yêu =>vô lí
 

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
Top Bottom