chứng minh hằng đẳng thức, giúp em nhanh với, em cần giải đáp ngay!

T

thaolovely1412


Bạn đánh nhầm đề, tất cả dấu nhân nhá
[tex](2+1)(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)[/tex]
[tex]=1(2+1)(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1).[/tex]
[tex]=(2-1)(2+1)(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)[/tex]
[tex]=(2^2-1)(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)[/tex]
[tex]=(2^4-1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)[/tex]
[tex]=(2^8-1)(2^8+1)(2^{16}+1)[/tex]
[tex]=(2^16-1)(2^{16}+1)[/tex]
[tex]=2^{32}-1[/tex]
 
Last edited by a moderator:
T

thaolovely1412

Mình nghĩ bạn đánh nhầm đề rồi
[TEX](3+1)(3^2+1)(3^4+1)(3^8+1)(3^{16}+1)(3^{32}+1)[/TEX]
[TEX]=2. (3+1)(3^2+1)(3^4+1)(3^8+1)(3^{16}+1)(3^{32}+1).\frac{1}{2}[/TEX]
[TEX]=(3-1)(3+1)(3^2+1)(3^4+1)(3^8+1)(3^{16}+1)(3^{32}+1).\frac{1}{2}[/TEX]
[TEX]=(3^2-1)(3^2+1)(3^4+1)(3^8+1)(3^{16}+1)(3^{32}+1).\frac{1}{2}[/TEX]
[TEX]=(3^4-1)(3^4+1)(3^8+1)(3^{16}+1)(3^{32}+1).\frac{1}{2}[/TEX]
[TEX]=(3^6-1)(3^6+1)(3^8+1)(3^{16}+1)(3^{32}+1).\frac{1}{2}[/TEX]
[TEX]=(3^8-1)(3^8+1)(3^{16}+1)(3^{32}+1).\frac{1}{2}[/TEX]
[TEX]=(3^{16}-1)(3^{16}+1)(3^{32}+1).\frac{1}{2}[/TEX]
[TEX]=(3^{32}-1)(3^{32}+1).\frac{1}{2}[/TEX]
[TEX]=(3^{64}-1).\frac{1}{2}[/TEX]
 
Top Bottom