D
duychuong.bui
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh:
a) Hàm số y = [TEX]tan^2[/TEX] + 3 tuần hoàn chu kì T = [TEX]\pi[/TEX]
b) Hàm số y = [TEX]cot^3[/TEX]([TEX]\frac{\pi}{5}[/TEX] - 4x) tuần hoàn chu kì T = [TEX]\frac{\pi}{4}[/TEX]
Mọi người hướng dẫn em kĩ kĩ cái chỗ tìm điều kiện, tập xác định. Thầy em khó tính lắm ạ, đòi hỏi phải ghi đầy đủ. Em cảm ơn trước
a) Hàm số y = [TEX]tan^2[/TEX] + 3 tuần hoàn chu kì T = [TEX]\pi[/TEX]
b) Hàm số y = [TEX]cot^3[/TEX]([TEX]\frac{\pi}{5}[/TEX] - 4x) tuần hoàn chu kì T = [TEX]\frac{\pi}{4}[/TEX]
Mọi người hướng dẫn em kĩ kĩ cái chỗ tìm điều kiện, tập xác định. Thầy em khó tính lắm ạ, đòi hỏi phải ghi đầy đủ. Em cảm ơn trước