Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh hàm số [tex]f(x)=\frac{x^{2}-2|x-3|}{3x-1}[/tex] liên tục tại x=-3
Tại sao limf(x)=3/10 thì nó lại liên tục trên -3 vậy bạn?
Trong sgk có mà...Tại sao limf(x)=3/10 thì nó lại liên tục trên -3 vậy bạn?
À không ý mình là mình không cần xét giới hạn 2 bên trước hả bạn?Trong sgk có mà...
Bạn học lớp mấy nhỉ ???
À không, mình nhầm ấy :v, mình hiểu rồi, cám ơn bạn :3Trong sgk có mà...
Bạn học lớp mấy nhỉ ???
Lớp 10 đã học cái này rồi á? Mình lớp 11 học hồi học kì 2 mờ :vView attachment 113183
T cũng vừa mới đọc sách rồi làm thôi...chứ t chưa học bài này...
Hình như cùng lớp 10 nhỉ ?