giải giúp với help help không hiểu gì luôn
TIêu Nguyệt Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười 2017 21 7 6 21 Bình Định 7 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp với help help không hiểu gì luôn Attachments ảnh toán.jpg 7.2 KB · Đọc: 52
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp với help help không hiểu gì luôn
huuthuyenrop2 Học sinh tiến bộ Thành viên 18 Tháng tư 2013 1,959 265 196 24 Phú Yên 9 Tháng mười 2017 #2 f là hàm số lẻ khi:$ f(x)=f(-x)$ Ta có: với $x<-1$ suy ra$ -x>1 $ $f(x)=x+2 ; f(-x)= -x-2$ (thỏa) tương tự suy ra đpcm Reactions: cậu là của tớ???
f là hàm số lẻ khi:$ f(x)=f(-x)$ Ta có: với $x<-1$ suy ra$ -x>1 $ $f(x)=x+2 ; f(-x)= -x-2$ (thỏa) tương tự suy ra đpcm