Cmr y= căn 2x+1 đb trên txđ của nó Mn giúp mình vs ạ
H hoaitieuhocdongloc@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2018 145 21 26 22 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cmr y= căn 2x+1 đb trên txđ của nó Mn giúp mình vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cmr y= căn 2x+1 đb trên txđ của nó Mn giúp mình vs ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 22 Tháng chín 2019 #2 hoaitieuhocdongloc@gmail.com said: Cmr y= căn 2x+1 đb trên txđ của nó Mn giúp mình vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Những bài như này dùng đạo hàm cho nhanh!
hoaitieuhocdongloc@gmail.com said: Cmr y= căn 2x+1 đb trên txđ của nó Mn giúp mình vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Những bài như này dùng đạo hàm cho nhanh!
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 22 Tháng chín 2019 #3 Bạn tìm TXĐ của nó ra Rồi cho x1>x2 xét f(x1)-f(x2) cho lớn hơn 0 Hoặc bạn có thể tính đạo hàm rồi khảo sát hàm số
Bạn tìm TXĐ của nó ra Rồi cho x1>x2 xét f(x1)-f(x2) cho lớn hơn 0 Hoặc bạn có thể tính đạo hàm rồi khảo sát hàm số