chứng minh góc MAB=PAC

nhoc_vip_qk98

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng ba 2013
39
1
11
26
Last edited:

chaugiang81

Cựu Mod Hóa
Thành viên
25 Tháng tư 2015
2,392
1,934
444
DH-DX-QN
bạn này đăng bài công nhận là sai trầm trọng :3 tam giác ABC nội tiếp đường tròn tâm C??
rồi CM : góc MAB= PAC ?? M là gì trong bài?
 

nhoc_vip_qk98

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng ba 2013
39
1
11
26
bạn này đăng bài công nhận là sai trầm trọng :3 tam giác ABC nội tiếp đường tròn tâm C??
rồi CM : góc MAB= PAC ?? M là gì trong bài?
Wat, bạn hỏi kiểu j hay vậy. Đuờng tròn người ta kí hiệu là (c) chứ có phải tâm là C đâu, còn phần điểm M là do mình thiếu bạn thông cảm.
 

tyn_nguyket

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng ba 2015
374
174
121
25
A3-K40 THPT Quỳnh Lưu IV
diendan.hocmai.vn
Cho tam giác ABC nội tiếp (C). Tiếp tuyến tại B,C của (C) cắt nhau tại P. D,E lần lượt là hình chiếu của P trên AB,AC. M là trung điểm AB.
Cm: góc MAB=PAC
M là trung điểm AB thì M,A,B thẳng hàng ak lấy đâu ra góc
haizzzzzzzzzzzzz
 
  • Like
Reactions: nhoc_vip_qk98
Top Bottom