H
haianh207
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a, b là số dương. c khác 0. CMR :
[tex]\sqrt{a +b}[/tex] = [tex]\sqrt{a + c}[/tex] + [tex]\sqrt{b + c}[/tex] \Leftrightarrow [tex]\frac{1}{a}[/tex] + [tex]\frac{1}{b}[/tex] + [tex]\frac{1}{c}[/tex] = 0
[tex]\sqrt{a +b}[/tex] = [tex]\sqrt{a + c}[/tex] + [tex]\sqrt{b + c}[/tex] \Leftrightarrow [tex]\frac{1}{a}[/tex] + [tex]\frac{1}{b}[/tex] + [tex]\frac{1}{c}[/tex] = 0