Chứng minh: √x/(√x+2) có giá trị nguyên
Trần Gia Linh Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng bảy 2017 243 132 61 Hà Nội THCS Mai Lâm 26 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh: √x/(√x+2) có giá trị nguyên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh: √x/(√x+2) có giá trị nguyên
nhung31 Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 50 66 46 20 Hưng Yên THCS Hải Triều 26 Tháng sáu 2018 #2 Tìm x để ptr ó gtri nguyên chứ
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 26 Tháng sáu 2018 #3 Trần Gia Linh said: Chứng minh: √x/(√x+2) có giá trị nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn kiểm tra lại đề nha $!$
Trần Gia Linh said: Chứng minh: √x/(√x+2) có giá trị nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn kiểm tra lại đề nha $!$
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 26 Tháng sáu 2018 #4 nhung31 said: Tìm x để ptr ó gtri nguyên chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu như bạn này nói thì đúng nhé!! @Trần Gia Linh Trần Gia Linh said: Chứng minh: √x/(√x+2) có giá trị nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn như này thì sai nhé, vì dụ [TEX]x=4[/TEX] _________________ ĐKXĐ: x>=0 Giải ra-----Nhớ đối chiếu ĐKXĐ ___________ Đến trên thay 4 giá trị đó! Hoặc nói như này cho dễ: Ta có: Suy ra: [TEX]x=0[/TEX]
nhung31 said: Tìm x để ptr ó gtri nguyên chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu như bạn này nói thì đúng nhé!! @Trần Gia Linh Trần Gia Linh said: Chứng minh: √x/(√x+2) có giá trị nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn như này thì sai nhé, vì dụ [TEX]x=4[/TEX] _________________ ĐKXĐ: x>=0 Giải ra-----Nhớ đối chiếu ĐKXĐ ___________ Đến trên thay 4 giá trị đó! Hoặc nói như này cho dễ: Ta có: Suy ra: [TEX]x=0[/TEX]