(2m-3)(m+1)-(n-4)^2-m(n+7) Xin giúp mình với.:) @-)
V vu94_bmt 13 Tháng tám 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX](2m-3)(m+1)-(n-4)^2-m(n+7)[/TEX] Xin giúp mình với. @-)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX](2m-3)(m+1)-(n-4)^2-m(n+7)[/TEX] Xin giúp mình với. @-)
0 0915549009 13 Tháng tám 2010 #2 vu94_bmt said: [TEX](2m-3)(m+1)-(n-4)^2-m(n+7)[/TEX] Xin giúp mình với. @-) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX](2m-3)(m+1)-(n-4)^2-m(n+7) = 2m^2-m-3-(n-4)^2-mn-7m[/TEX] Em thấy giá trị BT phụ thuộc vào giá trị của m mà @-)@-)@-)
vu94_bmt said: [TEX](2m-3)(m+1)-(n-4)^2-m(n+7)[/TEX] Xin giúp mình với. @-) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX](2m-3)(m+1)-(n-4)^2-m(n+7) = 2m^2-m-3-(n-4)^2-mn-7m[/TEX] Em thấy giá trị BT phụ thuộc vào giá trị của m mà @-)@-)@-)
V vodichhocmai 13 Tháng tám 2010 #3 vu94_bmt said: [TEX](2m-3)(m+1)-(n-4)^2-m(n+7)[/TEX] Xin giúp mình với. @-) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]m=0\righ f(m):=-17[/TEX] [TEX]m=-1\righ f(m):=-19[/TEX] Đề sai tèo téo tèo teo | Last edited by a moderator: 13 Tháng tám 2010
vu94_bmt said: [TEX](2m-3)(m+1)-(n-4)^2-m(n+7)[/TEX] Xin giúp mình với. @-) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]m=0\righ f(m):=-17[/TEX] [TEX]m=-1\righ f(m):=-19[/TEX] Đề sai tèo téo tèo teo |