T
tieudao
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm y = (x+3)/(x+2) và y = 0.5x - m
chứng minh đồ thị của 2 hàm số có 2 điểm chung thuộc 2 nhánh của đồ thị với mọi m và tính m để khoảng cách 2 điểm chung đó min
tính được m = - 0.2
có ai có kết quả khác k nhỉ ?
chứng minh đồ thị của 2 hàm số có 2 điểm chung thuộc 2 nhánh của đồ thị với mọi m và tính m để khoảng cách 2 điểm chung đó min
tính được m = - 0.2
có ai có kết quả khác k nhỉ ?