P
pqka
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho họ (Cm) y= 2x^3 - 3(m+3)x^2+ 18mx - 8.
CMR trên họ đg cong y= x^2 có hai điểm ko thuộc đồ thị hàm số đã cho dù m lấy giá trị bất kì nào.
ĐIỀU QUAN TRỌNG KHÔNG PHẢI LÀ SỐNG LÂU MÀ LÀ SỐNG NHƯ THẾ NÀO!!!!!
CMR trên họ đg cong y= x^2 có hai điểm ko thuộc đồ thị hàm số đã cho dù m lấy giá trị bất kì nào.
ĐIỀU QUAN TRỌNG KHÔNG PHẢI LÀ SỐNG LÂU MÀ LÀ SỐNG NHƯ THẾ NÀO!!!!!