CMR: với mọi n\in \N*ta có: A_{(n)}= n^p-n\vdots \ pvớip\in \số nguyên tố
V vodka00 30 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: với mọi n[TEX]\in \[/TEX]N*ta có: [TEX]A_{(n)}[/TEX]= [TEX]n^p-n\vdots \ p[/TEX]với[TEX]p\in \[/TEX]số nguyên tố
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: với mọi n[TEX]\in \[/TEX]N*ta có: [TEX]A_{(n)}[/TEX]= [TEX]n^p-n\vdots \ p[/TEX]với[TEX]p\in \[/TEX]số nguyên tố