Bài 4 (1,0 điểm): Cho Chứng tỏ:
0945618123 Học sinh Thành viên 16 Tháng ba 2020 99 28 26 16 Tháng ba 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 4 (1,0 điểm): Cho Chứng tỏ:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 4 (1,0 điểm): Cho Chứng tỏ:
Lee Tuan Canh Học sinh mới Thành viên 15 Tháng ba 2021 29 22 6 19 Hải Dương THPT Thanh Hà 16 Tháng ba 2021 #2 Bạn thử áp dụng công thức này xem nhé : (1) [tex]\frac{1}{n^{2}}> \frac{1}{n(n+1)}=\frac{(n+1)-n}{n(n+1)}=\frac{1}{n}-\frac{1}{n+1}[/tex] và (2) [tex]\frac{1}{n^{2}}< \frac{1}{n(n-1)}=\frac{n-(n-1)}{n(n-1)}=\frac{1}{n-1}-\frac{1}{n}[/tex] Reactions: Hà Kiều Chinh and Only Normal
Bạn thử áp dụng công thức này xem nhé : (1) [tex]\frac{1}{n^{2}}> \frac{1}{n(n+1)}=\frac{(n+1)-n}{n(n+1)}=\frac{1}{n}-\frac{1}{n+1}[/tex] và (2) [tex]\frac{1}{n^{2}}< \frac{1}{n(n-1)}=\frac{n-(n-1)}{n(n-1)}=\frac{1}{n-1}-\frac{1}{n}[/tex]