M= \frac{1}{5} + \frac{1}{5} ^2+.......+ \frac{1}{5} ^50 < \frac{1}{4}
Tâm Blink 3206 Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng chín 2017 478 206 124 Hải Phòng THCS Đằng Lâm 29 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. M= [tex]\frac{1}{5}[/tex] + [tex]\frac{1}{5}[/tex] ^2+.......+ [tex]\frac{1}{5}[/tex] ^50 < [tex]\frac{1}{4}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. M= [tex]\frac{1}{5}[/tex] + [tex]\frac{1}{5}[/tex] ^2+.......+ [tex]\frac{1}{5}[/tex] ^50 < [tex]\frac{1}{4}[/tex]
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 29 Tháng tám 2018 #2 Tâm Blink 3206 said: M= [tex]\frac{1}{5}[/tex] + [tex]\frac{1}{5}[/tex] ^2+.......+ [tex]\frac{1}{5}[/tex] ^50 < [tex]\frac{1}{4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Ngự thần, Tâm Blink 3206 and mỳ gói
Tâm Blink 3206 said: M= [tex]\frac{1}{5}[/tex] + [tex]\frac{1}{5}[/tex] ^2+.......+ [tex]\frac{1}{5}[/tex] ^50 < [tex]\frac{1}{4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...