Giả sử x= a/m, y=b/m(a,b,m thuộc Z, b<0) và x<y . Hãy chứng tỏ nếu chọn z= a+b/2m thì ta có x<z<y
ĐứcHoàng2017 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2018 1,093 1,236 176 Hà Nội Hocmai 20 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giả sử x= a/m, y=b/m(a,b,m thuộc Z, b<0) và x<y . Hãy chứng tỏ nếu chọn z= a+b/2m thì ta có x<z<y
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giả sử x= a/m, y=b/m(a,b,m thuộc Z, b<0) và x<y . Hãy chứng tỏ nếu chọn z= a+b/2m thì ta có x<z<y
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 20 Tháng tám 2018 #2 ĐứcHoàng2017 said: Giả sử x= a/m, y=b/m(a,b,m thuộc Z, b<0) và x<y . Hãy chứng tỏ nếu chọn z= a+b/2m thì ta có x<z<y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bÀI NÀY CÓ 2 CÁCH GIẢI Attachments upload_2018-8-20_8-18-49.png 20.2 KB · Đọc: 41
ĐứcHoàng2017 said: Giả sử x= a/m, y=b/m(a,b,m thuộc Z, b<0) và x<y . Hãy chứng tỏ nếu chọn z= a+b/2m thì ta có x<z<y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bÀI NÀY CÓ 2 CÁCH GIẢI