C
casidainganha
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai giúp với
A=( [TEX]\frac{1}{4}[/TEX]-1) +($\frac{1}{8}$ -1)+($\frac{1}{16}$-1)...+($\frac{1}{2^{100}}-1)$
So sánh A với -1/2. giúp với nhé:khi (69)::khi (69)::khi (69):
A=( [TEX]\frac{1}{4}[/TEX]-1) +($\frac{1}{8}$ -1)+($\frac{1}{16}$-1)...+($\frac{1}{2^{100}}-1)$
So sánh A với -1/2. giúp với nhé:khi (69)::khi (69)::khi (69):
Last edited by a moderator: