[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp mình câu này với ạ
Cho dãy sau 1, 16, 81, 256,.....
Viết số thứ 5
Bạn A cho rằng Un = n⁴
Bạn B cho rằng Un = 10n³ - 35n² + 50n -24
Vậy ai là người đúng, sai. Tại sao?
Mình đoán bạn A đúng nhưng ko biết chứng minh á!
Cho dãy sau 1, 16, 81, 256,.....
Viết số thứ 5
Bạn A cho rằng Un = n⁴
Bạn B cho rằng Un = 10n³ - 35n² + 50n -24
Vậy ai là người đúng, sai. Tại sao?
Mình đoán bạn A đúng nhưng ko biết chứng minh á!