chứng minh dao động điều hòa

D

doibuon95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a665f531373783e88cf3bdb28b0f65da_50686966.newbitmapimage.bmp

m= 50g
AB= 50cm
ở VTCB 2 lò xo đều ở trạng thái tự nhiên
OA= 20 cm
OB= 30 cm
kích thước vật k đáng kể
dùng lực F= 5N đẩy m thì m dịch khỏi O 1 đoạn 1cm về phía B
1, tìm k1, k2
2, m đến B lực F triệt tiêu, chứng minh vật dao động điều hòa
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom