Giúp mình chứng minh mấy đẳng thức này với 27,a=p.sinA/2/cosB/2.cosC/2 28,bc=(b+c)^2/b^2+c^2-a^
K keira.12 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng mười hai 2021 1 0 1 17 Bình Dương 3 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình chứng minh mấy đẳng thức này với 27,a=p.sinA/2/cosB/2.cosC/2 28,bc=(b+c)^2/b^2+c^2-a^
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình chứng minh mấy đẳng thức này với 27,a=p.sinA/2/cosB/2.cosC/2 28,bc=(b+c)^2/b^2+c^2-a^
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 3 Tháng mười hai 2021 #2 keira.12 said: Giúp mình chứng minh mấy đẳng thức này với 27,a=p.sinA/2/cosB/2.cosC/2 28,bc=(b+c)^2/b^2+c^2-a^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề thiếu rồi, em đăng lại giúp chị nhé
keira.12 said: Giúp mình chứng minh mấy đẳng thức này với 27,a=p.sinA/2/cosB/2.cosC/2 28,bc=(b+c)^2/b^2+c^2-a^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề thiếu rồi, em đăng lại giúp chị nhé