Mọi người giúp mình câu d với ạ
P Phạm Trọng Trí Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2018 87 40 61 TP Hồ Chí Minh Phan Bội Châu 2 Tháng ba 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình câu d với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình câu d với ạ
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 2 Tháng ba 2021 #2 Phạm Trọng Trí said: View attachment 172567 Mọi người giúp mình câu d với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Phạm Trọng Trí, Shinonome Kitaoji and kido2006
Phạm Trọng Trí said: View attachment 172567 Mọi người giúp mình câu d với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 3 Tháng ba 2021 #3 DABE Kawasaki said: c mần răng sơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]sin^2x+cos^2x=1\Rightarrow (sin^2x+cos^2x)^3=1\Rightarrow sin^6x+cos^6x+3sin^2xcos^2x(sin^2+cos^2x)=1\Rightarrow sin^6x+cos^6x+3sin^2xcos^2x=1[/tex] Reactions: DABE Kawasaki and kido2006
DABE Kawasaki said: c mần răng sơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]sin^2x+cos^2x=1\Rightarrow (sin^2x+cos^2x)^3=1\Rightarrow sin^6x+cos^6x+3sin^2xcos^2x(sin^2+cos^2x)=1\Rightarrow sin^6x+cos^6x+3sin^2xcos^2x=1[/tex]