Giúp em chứng minh đẳng thức này với ạ. Em cần gấp lắm em cảm ơn :3
Linh Hy Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng chín 2018 390 608 96 18 Quảng Trị Trường THCS-THPT Cồn Tiên 9 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em chứng minh đẳng thức này với ạ. Em cần gấp lắm em cảm ơn :3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em chứng minh đẳng thức này với ạ. Em cần gấp lắm em cảm ơn :3
B baole.020480@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng mười một 2019 57 20 26 Quảng Trị Trường THCS Triệu Vân 14 Tháng mười một 2020 #2 [tex]VT=\frac{a^3}{b^3}+\frac{b^3}{c^3}+\frac{c^3}{a^3} =\frac{a}{b}+\frac{b}{c}+\frac{c}{a}(a,b,c\geq 0)=VP[/tex] mk bỏ qa bước giá ttij tuyệt đối vì tìm k thấy dấu đó
[tex]VT=\frac{a^3}{b^3}+\frac{b^3}{c^3}+\frac{c^3}{a^3} =\frac{a}{b}+\frac{b}{c}+\frac{c}{a}(a,b,c\geq 0)=VP[/tex] mk bỏ qa bước giá ttij tuyệt đối vì tìm k thấy dấu đó