Giúp mình bài này với. Mình cảm ơn .
A anh thư dễ thương Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2019 180 35 36 19 TP Hồ Chí Minh trường thcs trần quốc toản 23 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với. Mình cảm ơn .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với. Mình cảm ơn .
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,480 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 23 Tháng tám 2020 #2 [tex](\frac{1-a\sqrt{a}}{1-\sqrt{a}}+\sqrt{a})(\frac{1-\sqrt{a}}{1-a})^2=(a+\sqrt{a}+1+\sqrt{a})(\frac{1-\sqrt{a}}{(1-\sqrt{a})(1+\sqrt{a})})^2=(a+2\sqrt{a}+1)(\frac{1}{(1+\sqrt{a})})^2=(\sqrt{a}+1)^2.\frac{1}{(\sqrt{a}+1)^2}=1[/tex]
[tex](\frac{1-a\sqrt{a}}{1-\sqrt{a}}+\sqrt{a})(\frac{1-\sqrt{a}}{1-a})^2=(a+\sqrt{a}+1+\sqrt{a})(\frac{1-\sqrt{a}}{(1-\sqrt{a})(1+\sqrt{a})})^2=(a+2\sqrt{a}+1)(\frac{1}{(1+\sqrt{a})})^2=(\sqrt{a}+1)^2.\frac{1}{(\sqrt{a}+1)^2}=1[/tex]