Cho tam giác ABC co góc A=45 độ, B = 60 độ. Vẽ ABE = 15 độ( E thuộc AC). chứng minh AE=1/3.AC
Lê Tự Đông Prince of Mathematics Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 928 860 146 Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 8 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC co góc A=45 độ, B = 60 độ. Vẽ ABE = 15 độ( E thuộc AC). chứng minh AE=1/3.AC Reactions: Lena1315
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC co góc A=45 độ, B = 60 độ. Vẽ ABE = 15 độ( E thuộc AC). chứng minh AE=1/3.AC