Toán 10 Chứng minh đẳng thức

p.m.q.131

Học sinh
Thành viên
15 Tháng một 2019
7
1
21
Bắc Ninh
Trường THPT Ngô Gia Tự
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chứng minh đẳng thức sau: [tex]cos^{4}\alpha - sin^{4}\alpha - cos^{2}\alpha = -2sin^{2}\frac{\alpha }{2}\left ( 1 + cos\alpha \right )[/tex] Giúp mình theo cách chứng minh vế trái bằng vế phải, biến đổi tương ₫ương mình ra rồi. Xia xìa.... :v
 

p.m.q.131

Học sinh
Thành viên
15 Tháng một 2019
7
1
21
Bắc Ninh
Trường THPT Ngô Gia Tự
ĐỪNG GIẢI TẮT QUÁ NHA KHÔNG MÌNH KHÔNG HIỂU.
 
Top Bottom