Cho tam giác ABC CMR:
N NguyenMinhTuan1 Học sinh Thành viên 30 Tháng sáu 2017 5 1 21 25 An Giang 21 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC CMR:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC CMR:
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 21 Tháng tư 2019 #2 $VT = \cos ( \pi - C ) + \cos (\pi - A - B) = -\cos C - \cos(A + B) = -VT$ Suy ra $2VT = 0$ hay $VT = 0$ Reactions: NguyenMinhTuan1
$VT = \cos ( \pi - C ) + \cos (\pi - A - B) = -\cos C - \cos(A + B) = -VT$ Suy ra $2VT = 0$ hay $VT = 0$