Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC, chứng minh rằng
[tex]S= Rr (sinA + sinB + sinC)[/tex]
[tex]S = \frac{1}{2} (a^{2} sinB cosB + b^{2} sinAcosA )[/tex]
[tex]cotA + cotB + cotC = \frac{a^{2}+ b^{2} + c^{2}}{abc}.R[/tex]
@Tiến Phùng @Sweetdream2202 @Nguyễn Hương Trà @bánh tráng trộn @hdiemht
giúp em với ạ...
[tex]S= Rr (sinA + sinB + sinC)[/tex]
[tex]S = \frac{1}{2} (a^{2} sinB cosB + b^{2} sinAcosA )[/tex]
[tex]cotA + cotB + cotC = \frac{a^{2}+ b^{2} + c^{2}}{abc}.R[/tex]
@Tiến Phùng @Sweetdream2202 @Nguyễn Hương Trà @bánh tráng trộn @hdiemht
giúp em với ạ...