Chứng minh đẳng thức
zoey252 Học sinh mới Thành viên 19 Tháng bảy 2018 33 9 6 21 Vĩnh Phúc THCS Nguyệt Đức 15 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: bánh tráng trộn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị Loading....Loading....Loading.... 15 Tháng mười 2018 #2 zoey252 said: View attachment 83959 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... DKXD:......DKXD:......DKXD:...... ....=((a+b)(a−ab−b)a+b−ab).1(a−b)2=(a−2ab+b).1(a−b)2=(a−b)2.1(a−b)2=1....=(\frac{(\sqrt{a}+\sqrt{b})(a-\sqrt{ab}-b)}{\sqrt{a}+\sqrt{b}}-\sqrt{ab}).\frac{1}{(\sqrt{a}-\sqrt{b})^2}=(a-2\sqrt{ab}+b).\frac{1}{(\sqrt{a}-\sqrt{b})^2}=(\sqrt{a}-\sqrt{b})^2.\frac{1}{(\sqrt{a}-\sqrt{b})^2}=1....=(a+b(a+b)(a−ab−b)−ab).(a−b)21=(a−2ab+b).(a−b)21=(a−b)2.(a−b)21=1 Reactions: Blue Plus, phuongdaitt1 and zoey252
zoey252 said: View attachment 83959 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... DKXD:......DKXD:......DKXD:...... ....=((a+b)(a−ab−b)a+b−ab).1(a−b)2=(a−2ab+b).1(a−b)2=(a−b)2.1(a−b)2=1....=(\frac{(\sqrt{a}+\sqrt{b})(a-\sqrt{ab}-b)}{\sqrt{a}+\sqrt{b}}-\sqrt{ab}).\frac{1}{(\sqrt{a}-\sqrt{b})^2}=(a-2\sqrt{ab}+b).\frac{1}{(\sqrt{a}-\sqrt{b})^2}=(\sqrt{a}-\sqrt{b})^2.\frac{1}{(\sqrt{a}-\sqrt{b})^2}=1....=(a+b(a+b)(a−ab−b)−ab).(a−b)21=(a−2ab+b).(a−b)21=(a−b)2.(a−b)21=1
Trần Đức Long Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng tư 2017 297 60 94 Thái Bình THPT Chuyên Lương Văn Tụy 15 Tháng mười 2018 #3 like nha bạn Reactions: zoey252
V Võ Thế Anh Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2017 462 251 91 20 Bình Phước Trường THCS Phú Nghĩa 15 Tháng mười 2018 #4 Trần Đức Long said: like nha bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nghĩ lần sau chụp bạn nên quay hình lại như này Reactions: zoey252
Trần Đức Long said: like nha bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nghĩ lần sau chụp bạn nên quay hình lại như này