Bạn ơi có thể giúp mih ko???? Mih giải hoài ko dc
01257205832 Học sinh mới Thành viên 22 Tháng bảy 2018 56 9 11 Bà Rịa - Vũng Tàu THCS phan bội chau 6 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bạn ơi có thể giúp mih ko???? Mih giải hoài ko dc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bạn ơi có thể giúp mih ko???? Mih giải hoài ko dc
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 21 Vĩnh Phúc 6 Tháng mười 2018 #2 [tex](\frac{2\sqrt{3}-\sqrt{6}}{\sqrt{8}-2}-\frac{\sqrt{216}}{3}).\frac{1}{\sqrt{6}}\\=(\frac{\sqrt{3}(2-\sqrt{2})}{\sqrt{2}(2-\sqrt{2})}-\frac{6\sqrt{6}}{3}).\frac{1}{\sqrt{6}}\\=(\frac{1}{2}-2)=-1,5[/tex] Reactions: ngocvan9999
[tex](\frac{2\sqrt{3}-\sqrt{6}}{\sqrt{8}-2}-\frac{\sqrt{216}}{3}).\frac{1}{\sqrt{6}}\\=(\frac{\sqrt{3}(2-\sqrt{2})}{\sqrt{2}(2-\sqrt{2})}-\frac{6\sqrt{6}}{3}).\frac{1}{\sqrt{6}}\\=(\frac{1}{2}-2)=-1,5[/tex]
N ngocvan9999 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 655 521 121 22 TP Hồ Chí Minh bình tây 6 Tháng mười 2018 #3