Cho tam giác ABC. Chứng minh rằng: \frac{4R+r}{p}=tan\frac{A}{2}+tan\frac{B}{2}+tan\frac{C}{2}
Nguyễn Hương Giang . Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng tám 2018 324 500 96 Du học sinh TH 24 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC. Chứng minh rằng: [tex]\frac{4R+r}{p}=tan\frac{A}{2}+tan\frac{B}{2}+tan\frac{C}{2}[/tex] Reactions: mỳ gói and Hii Hii
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC. Chứng minh rằng: [tex]\frac{4R+r}{p}=tan\frac{A}{2}+tan\frac{B}{2}+tan\frac{C}{2}[/tex]
Nguyễn Hương Giang . Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng tám 2018 324 500 96 Du học sinh TH 24 Tháng tám 2018 #2 @mỳ gói cj mỳ ơi làm cho em với :V Reactions: mỳ gói
Nguyễn Hương Giang . Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng tám 2018 324 500 96 Du học sinh TH 25 Tháng tám 2018 #3 Nguyễn Hương Giang . said: @mỳ gói cj mỳ ơi làm cho em với :V Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Hương Giang . said: Cho tam giác ABC. Chứng minh rằng: [tex]\frac{4R+r}{p}=tan\frac{A}{2}+tan\frac{B}{2}+tan\frac{C}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... @mỳ gói em hãy C/m : r(a)+r(b)+r(c)=4R+r tới đây là ra rồi (r(a);r(b);r(c) là BK đường tròn bàng tiếp các góc tương ứng ) nhiệm vụ cuối cùng mỳ làm tiếp nhé Reactions: mỳ gói
Nguyễn Hương Giang . said: @mỳ gói cj mỳ ơi làm cho em với :V Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Hương Giang . said: Cho tam giác ABC. Chứng minh rằng: [tex]\frac{4R+r}{p}=tan\frac{A}{2}+tan\frac{B}{2}+tan\frac{C}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... @mỳ gói em hãy C/m : r(a)+r(b)+r(c)=4R+r tới đây là ra rồi (r(a);r(b);r(c) là BK đường tròn bàng tiếp các góc tương ứng ) nhiệm vụ cuối cùng mỳ làm tiếp nhé