Chứng minh đẳng thức: \frac{x\sqrt{y}-y\sqrt{x}}{\sqrt{x}-\sqrt{y}}=\sqrt{xy} với x>0; y>0; x\neq y
H Huỳnh Xuan Meo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 135 17 61 Sóc Trăng THCS Phú Lộc 16 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh đẳng thức: [tex]\frac{x\sqrt{y}-y\sqrt{x}}{\sqrt{x}-\sqrt{y}}=\sqrt{xy} với x>0; y>0; x\neq y[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh đẳng thức: [tex]\frac{x\sqrt{y}-y\sqrt{x}}{\sqrt{x}-\sqrt{y}}=\sqrt{xy} với x>0; y>0; x\neq y[/tex]
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 16 Tháng bảy 2018 #2 Huỳnh Xuan Meo said: Chứng minh đẳng thức: xy√−yx√x√−y√=xy−−√vớix>0;y>0;x≠y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này tích chéo ra luôn mà
Huỳnh Xuan Meo said: Chứng minh đẳng thức: xy√−yx√x√−y√=xy−−√vớix>0;y>0;x≠y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này tích chéo ra luôn mà
H Huỳnh Xuan Meo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 135 17 61 Sóc Trăng THCS Phú Lộc 16 Tháng bảy 2018 #3 0948207255 said: Bài này tích chéo ra luôn mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm sao vậy bạn?
Lê Đức Long Học sinh Thành viên 21 Tháng sáu 2018 79 35 36 Hà Nam Minh Tân 16 Tháng bảy 2018 #4 Tích chéo là ra mà bạn
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 16 Tháng bảy 2018 #5 Huỳnh Xuan Meo said: Chứng minh đẳng thức: [tex]\frac{x\sqrt{y}-y\sqrt{x}}{\sqrt{x}-\sqrt{y}}=\sqrt{xy} với x>0; y>0; x\neq y[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lê Đức Long said: Tích chéo là ra mà bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tích chéo gì, đặt căn xy chung ở tử thì có ngân tử căn x trừ căn y, rút gọn cho mẫu là ra kết quả. Reactions: Huỳnh Xuan Meo
Huỳnh Xuan Meo said: Chứng minh đẳng thức: [tex]\frac{x\sqrt{y}-y\sqrt{x}}{\sqrt{x}-\sqrt{y}}=\sqrt{xy} với x>0; y>0; x\neq y[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lê Đức Long said: Tích chéo là ra mà bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tích chéo gì, đặt căn xy chung ở tử thì có ngân tử căn x trừ căn y, rút gọn cho mẫu là ra kết quả.
H Huỳnh Xuan Meo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 135 17 61 Sóc Trăng THCS Phú Lộc 16 Tháng bảy 2018 #6 Lê Đức Long said: Tích chéo là ra mà bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn mình chưa xem rõ^^
H Huỳnh Xuan Meo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 135 17 61 Sóc Trăng THCS Phú Lộc 16 Tháng bảy 2018 #7 sonnguyen05 said: Tích chéo gì, đặt căn xy chung ở tử thì có ngân tử căn x trừ căn y, rút gọn cho mẫu là ra kết quả. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi ạ^^ Reactions: Sơn Nguyên 05
sonnguyen05 said: Tích chéo gì, đặt căn xy chung ở tử thì có ngân tử căn x trừ căn y, rút gọn cho mẫu là ra kết quả. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi ạ^^