chứng minh đẳng thức
C Chết vì Sinh Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng mười 2017 429 444 134 20 Đà Nẵng THCS Quang Trung 27 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 27 Tháng sáu 2018 #2 Chết vì Sinh said: View attachment 61815 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt{4\sqrt 2+2\sqrt 6}=\sqrt{\sqrt2(4+2\sqrt 3)}=\sqrt{\sqrt 2}.\sqrt{3+2\sqrt 3+1}=\sqrt{\sqrt 2}.\sqrt{(\sqrt 3+1)^2}=...$ Reactions: Nguyễn Lê Thành Vinh, Asuna Yuuki and Chết vì Sinh
Chết vì Sinh said: View attachment 61815 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt{4\sqrt 2+2\sqrt 6}=\sqrt{\sqrt2(4+2\sqrt 3)}=\sqrt{\sqrt 2}.\sqrt{3+2\sqrt 3+1}=\sqrt{\sqrt 2}.\sqrt{(\sqrt 3+1)^2}=...$