Giải hộ mình bài 2 tự luận với các bạn, mình đang cần gấp. Cảm ơn nhiều :3
bachhy_107 Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2017 26 7 21 22 Quảng Nam 1 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hộ mình bài 2 tự luận với các bạn, mình đang cần gấp. Cảm ơn nhiều :3 Reactions: Lê Mạnh Cường
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hộ mình bài 2 tự luận với các bạn, mình đang cần gấp. Cảm ơn nhiều :3
Lê Mạnh Cường Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng tám 2017 458 715 154 22 Hà Nội THPT Minh Khai 1 Tháng năm 2018 #2 bachhy_107 said: Giải hộ mình bài 2 tự luận với các bạn, mình đang cần gấp. Cảm ơn nhiều :3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]VT=\frac{1-2sin^{2}2x}{1-2sin2x.cos2x}=\frac{\frac{1}{sin^{2}2x}-2}{\frac{1}{sin^{2}2x}-2cot2x}=\frac{cot^{2}2x+1-2}{cot^{2}2x+1-2cot2x}=\frac{cot^{2}2x-1}{(cot2x-1)^{2}}=\frac{cot2x+1}{cot2x-1}=\frac{1+tan2x}{1-tan2x}=VP[/tex] Reactions: bachhy_107
bachhy_107 said: Giải hộ mình bài 2 tự luận với các bạn, mình đang cần gấp. Cảm ơn nhiều :3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]VT=\frac{1-2sin^{2}2x}{1-2sin2x.cos2x}=\frac{\frac{1}{sin^{2}2x}-2}{\frac{1}{sin^{2}2x}-2cot2x}=\frac{cot^{2}2x+1-2}{cot^{2}2x+1-2cot2x}=\frac{cot^{2}2x-1}{(cot2x-1)^{2}}=\frac{cot2x+1}{cot2x-1}=\frac{1+tan2x}{1-tan2x}=VP[/tex]