Toán Chứng minh đẳng thức

Love Scorpio

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng ba 2017
44
10
81
22
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp em nhanh để em làm mẫu mấy bài khác ạ, em cảm ơn nhiều
1) Cho tam giác ABC. CMR
a)[tex]S =2RsinA.sinB.sinC[/tex]
b) [tex]S=Rr(sinA +sinB + sinC)[/tex]
c) [tex]sinB.cosC +sinC.cosB=sinA[/tex]
2) Cho tam giác ABC. Giả sử b + c = 2a. CMR
a) [tex]sinB + sinC = sin^{2}A[/tex]
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Giúp em nhanh để em làm mẫu mấy bài khác ạ, em cảm ơn nhiều
1) Cho tam giác ABC. CMR
a)[tex]S =2RsinA.sinB.sinC[/tex]
b) [tex]S=Rr(sinA +sinB + sinC)[/tex]
c) [tex]sinB.cosC +sinC.cosB=sinA[/tex]
2) Cho tam giác ABC. Giả sử b + c = 2a. CMR
a) [tex]sinB + sinC = sin^{2}A[/tex]
1,c
:> hôm trc e vừa đc nhìn ở đâu đấy. Hình như vụ định lí Sin
 

Attachments

  • image.jpg
    image.jpg
    1.9 MB · Đọc: 69

Otaku8874

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng tám 2016
547
328
114
Hà Nội
Giúp em nhanh để em làm mẫu mấy bài khác ạ, em cảm ơn nhiều
1) Cho tam giác ABC. CMR
a)[tex]S =2RsinA.sinB.sinC[/tex]
b) [tex]S=Rr(sinA +sinB + sinC)[/tex]
c) [tex]sinB.cosC +sinC.cosB=sinA[/tex]
2) Cho tam giác ABC. Giả sử b + c = 2a. CMR
a) [tex]sinB + sinC = sin^{2}A[/tex]
 

Attachments

  • 27018818_448564275560640_858521368_o.jpg
    27018818_448564275560640_858521368_o.jpg
    221.5 KB · Đọc: 59
  • 27049054_448564342227300_1316514254_o.jpg
    27049054_448564342227300_1316514254_o.jpg
    256.1 KB · Đọc: 58
Top Bottom