Chứng minh đẳng thức

M

minhhieupy2000

$ VT=1991.1996.1988 - 1993.1995.1988 + 1991.1996 \\
VT= 1991.1995.1988 - 1993.1995.1988 + 1991.1988 + 1991.1996 \\
VT= -2.1988.1995 + 1991.1988 + 1991.1996 \\
VT= 1991.1988 - 1988.1995 + 1991.1996 - 1988.1995 \\
VT= -4.1988 + 1991.1995 - 1988.1995 + 1991 = -4.1988 + 3.1995 + 1991 = 24.$
Làm tương tự với vế phải
 
L

lehuyen2008

Bạn có thể giải rõ hơn đc ko? Mình ko hiểu cho lắm, thanks nhiều:D
$ VT=1991.1996.1988 - 1993.1995.1988 + 1991.1996 \\
VT= 1991.1995.1988 - 1993.1995.1988 + 1991.1988 + 1991.1996 \\
VT= -2.1988.1995 + 1991.1988 + 1991.1996 \\
VT= 1991.1988 - 1988.1995 + 1991.1996 - 1988.1995 \\
VT= -4.1988 + 1991.1995 - 1988.1995 + 1991 = -4.1988 + 3.1995 + 1991 = 24.$
Làm tương tự với vế phải
 
Top Bottom