Q 
		
                       
                quynhnhu_16
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1. [TEX]cos^2\alpha(cos^4\alpha + sin^2\alpha.cos^2\alpha + sin^2\alpha + tan^2 \alpha) = 1[/TEX]
2. [TEX]( 1- sin^2\alpha).cot^2\alpha + (1-cot^2\alpha) = sin^2\alpha [/TEX]
3.[TEX]\frac{2.cos^2\alpha -1}{sin\alpha + cos\alpha }= cos\alpha - sin\alpha[/TEX]
			
			2. [TEX]( 1- sin^2\alpha).cot^2\alpha + (1-cot^2\alpha) = sin^2\alpha [/TEX]
3.[TEX]\frac{2.cos^2\alpha -1}{sin\alpha + cos\alpha }= cos\alpha - sin\alpha[/TEX]
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		