N 
		
                       
                nh0c_bee_95
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				[tex]\frac{sin^2x - sin^2y}{sin^2x.sin^2y}[/tex] = [tex]cot^2y - cot^2x[/tex]
[tex]1 - \frac{sin^2x}{1+cotx} - \frac{cos^2x}{1+tanx}[/tex] = [tex]sinx.cosx[/tex]
giúp tớ gấp nhé. sao tớ làm nó lộn xì ngầu hết cả lên.
 sao tớ làm nó lộn xì ngầu hết cả lên.  (
(
			
			[tex]1 - \frac{sin^2x}{1+cotx} - \frac{cos^2x}{1+tanx}[/tex] = [tex]sinx.cosx[/tex]
giúp tớ gấp nhé.
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		