G
giang97bn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC chứng minh:
a, [TEX]{sin}^{2}\frac{A}{2}+{sin}^{2}\frac{B}{2}+{sin}^{2}\frac{C}{2}=1+2sin\frac{A}{2}sin\frac{B}{2}sin\frac{C}{2}[/TEX]
b, [TEX]tanA + tanB + tanC\geq 3\sqrt{3}[/TEX]
với [TEX]\Delta ABC[/TEX] nhọn
làm hộ mình 2 câu này nhé
a, [TEX]{sin}^{2}\frac{A}{2}+{sin}^{2}\frac{B}{2}+{sin}^{2}\frac{C}{2}=1+2sin\frac{A}{2}sin\frac{B}{2}sin\frac{C}{2}[/TEX]
b, [TEX]tanA + tanB + tanC\geq 3\sqrt{3}[/TEX]
với [TEX]\Delta ABC[/TEX] nhọn
làm hộ mình 2 câu này nhé
Last edited by a moderator: