C
cuccuong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
dạng này rất là hay
chứng minh rằng:
[TEX] \frac{C_n^0}{C_{n+2}^1} +\frac{C_n^1}{C_{n+3}^2} +\frac{C_n^2}{C_{n+4}^3} +...+\frac{C_n^k}{C_{n+k+2}^{k+1}} +...+\frac{C_n^n}{C_{n2+2}^{n+1}} = \frac{1}{2} [/TEX]
chứng minh rằng:
[TEX] \frac{C_n^0}{C_{n+2}^1} +\frac{C_n^1}{C_{n+3}^2} +\frac{C_n^2}{C_{n+4}^3} +...+\frac{C_n^k}{C_{n+k+2}^{k+1}} +...+\frac{C_n^n}{C_{n2+2}^{n+1}} = \frac{1}{2} [/TEX]
Last edited by a moderator: