tìm x biết 2x+2y+2z= xyz biết x +y +z =0 và x khác y khác z
YHNY1103 Học sinh Thành viên 24 Tháng hai 2019 218 32 41 Hà Nội thcs phu thuong 28 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x biết 2x+2y+2z= xyz biết x +y +z =0 và x khác y khác z
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x biết 2x+2y+2z= xyz biết x +y +z =0 và x khác y khác z
Lemon candy Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng tám 2019 472 1,529 156 Hà Nội そう 28 Tháng chín 2019 #2 Mộc Nhãn said: 1.Ta có:[tex]1>\frac{2016}{b}+\frac{2017}{a}\geq \frac{(\sqrt{2016}+\sqrt{2017})^2}{a+b}\Rightarrow a+b>(\sqrt{2016}+\sqrt{2017})^2[/tex] 2. Pt 2 ẩn hả bạn.. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bạn ấy khác mà
Mộc Nhãn said: 1.Ta có:[tex]1>\frac{2016}{b}+\frac{2017}{a}\geq \frac{(\sqrt{2016}+\sqrt{2017})^2}{a+b}\Rightarrow a+b>(\sqrt{2016}+\sqrt{2017})^2[/tex] 2. Pt 2 ẩn hả bạn.. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bạn ấy khác mà
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 28 Tháng chín 2019 #3 [tex]xyz=2(x+y+z)=0[/tex] Đề bài có bị sai không bạn...
YHNY1103 Học sinh Thành viên 24 Tháng hai 2019 218 32 41 Hà Nội thcs phu thuong 28 Tháng chín 2019 #4 Mộc Nhãn said: [tex]xyz=2(x+y+z)=0[/tex] Đề bài có bị sai không bạn... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk ko bt nữa . bạn mk cho đề
Mộc Nhãn said: [tex]xyz=2(x+y+z)=0[/tex] Đề bài có bị sai không bạn... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk ko bt nữa . bạn mk cho đề